PeaZIP Phần mềm Nén và Giải nén miễn phí tuyệt vời

by on Posted in Phần mềm

Hostvn

PeaZIP là một chương trình Nén và Giải nén file hoàn toàn miễn phí doành cho cả hai hệ điều hành Windows và Linux nó hỗ trợ định dạng lưu trữ 170+. PeaZIP có thể tạo thời gian biểu lịch trình cụ thể quá trình giải nén và có khả năng tạo ra file tự giải nén và PeaZIP còn có thể tạo ra một file chương trình tự giải nén không cần cài đặt.

Hỗ trợ  Microsoft Windows 2K/XP, Vista/7/8/8.1/10 (32 and 64 bit), ReactOS, Wine

2016-03-10_103330
Các đặc điểm của PeaZIP
Ưu điểm rõ ràng của PeaZIP có thể giải nén một loạt các file dung lượng lớn, có cả phiên bản Porable chạy không cần cài đặt, có lựa chọn để bạn có thể tạo ra nơi lưu trữ file cần giải nén, tạo ra Windows Task Scheduler để bạn có thể cài đặt trước khu vực lưu trữ file cần giải nén, hỗ trợ việc xác minh hai bước cho file cần nén lưu trữ phục vụ cho việc bảo mật.
Các định dạng file có thể giải nén với PeaZIP bao gồm rất nhiều định dạng trong đó đa số là các định dạng phổ biến hiện nay:
00, 001, 7Z, ACE, AIR, apk, APM, APPV, phụ lục, ARC, ARJ, Balz, BSZ, BZ, BZ2, bzip, BZIP2, CAB, CB7, CBA, CBR, CBT, CBZ, CDDX, CHI, CHM, CHQ, CHW, CPIO, CRX, CSPKG, DEB, DLL, DMG, DOC, DOCX, DOT, DOTX, DWFx, EAR, EPUB, EXE, FAMILYX, FAT, FDIX, FLA, FLV, GNM, GZ, GZIP, HFS, HXI, HXQ, HXW, IMA, IMAGE, IMF, IMG, IPA, IPSW, ISO, JAR, JTX, KMZ, LHA, LIT, LPAQ1, LPAQ5, LPAQ8, LZH, LZMA, LZMA86, MAFF, MBR, MDF, MPP, MSI, MSLZ, MSP, MSU, NTFS, NUPKG, ODB, ODF, ODG, ODM, ODP, ODS, ODT, OTG, OTH, OTP, OTS, OTT, OXPS, OXT, PAK, PAQ8F, PAQ8JD, PAQ8L, PAQ8O, PART1, PCV, PEA, PET, PK3, PK4, POT, PPS, PPT, pPTX, PUP, QUAD, R00, R01, RAR, RMSKIN, RPM, STAR, SEMBLIO, SFS, SLP, SMPK, SMZIP, SPLIT, squashfs, STC, STD, STI, STW, SWF, SWM, SXC, SXD, sxg, SXI, SXM, SXW, SYS, TAR, TAZ, TB2, TBZ, TBZ2, TBZIP, TBZIP2, TGZ, TPZ, TXZ, TZ, U3P, UDF, VHD, VSIX, WAL, WAR, WIM, WMZ, WRC, WSZ, XAR, XLS, XLSX, XLT, XLTX, xpi, XPS, XZ, Z, Z01, ZIP, Zipx và ZPAQ
Định dạng file nén có các định dạng sau với PeaZIP:
7Z, ARC, Balz, BZIP2, GZIP, PEA, QUAD, SPLIT, TAR, UPX, WIM, XZ, ZIP, và PAQ Security Options

2016-03-10_103423
Khi bạn cần tạo ra một file nén với PeaZIP bạn có thể dễ dàng tạo mật khẩu cho file của mình với định dạng mã hóa AES 256-bit với định dạng file dạng định kiểu 7Z, ZIP, ARC, và tập tin PEA.
Khi bạn muốn tạo một kho lưu trữ lớn bạn có thể dùng mật khẩu để xác minh hai bước làm tăng việc bảo mật file nén.
Theo đánh giá cá nhân thì PeaZIP là một phần mềm nén và giải nén tốt nhất ở cấp độ các phần mềm miễn phí, nó hỗ trợ nhiều tính năng nhất.

2016-03-10_103601
PeaZIP cũng cho phép bạn chia nhỏ tập tin nén thành nhiều phần, dễ dàng cho bạn cần chuyển file nén mà có dung lượng lớn. Điều này giúp bạn có thể ghi đĩa CD, DVD dễ dàng với các phần của file nén, và có thể gửi tập tin thư mục lớn mà được chia nhỏ nhiều phần để không vượt quá quy định của email.

2016-03-10_103634
Một đặc điểm nữa cho bạn có thể dễ dàng gửi mail đó là PeaZIP cho phép bạn thiết lập gửi mail từ bên trong chương trình để bạn có thể dễ dàng đính kèm vào email từ trong chương trình mà không nhất thiết phải kéo thả vào trong email của bạn, điều này khiến cho tăng tốc quá trình gửi mail của bạn lên đáng kể.
Phần chức năng lịch và lập kế hoạch qua Windows Task Scheduler thật tuyệt vời các bạn có thể đặt lịch bất kỳ ngày nào trong tuần, PeaZIP có thể dễ dàng đặt lịch cho bạn Nén file và dễ dàng để lịch backup file đó vào nơi mà bạn cần đặt ví dụ một ổ lưu trữ….
PeaZIP còn có một chức năng xóa an toàn các tập tin, khi mở folder bằng PeaZIP nó rất an toàn và không cho phép tính năng autorun chạy vì vậy rất dễ hạn chế sự hoạt động của các virus và để bạn có thể xóa nó đi xóa an toan tập tin.

Download tải chương trình nén và giải nén http://sourceforge.net/projects/peazip/files/6.0.0/peazip-6.0.0.WINDOWS.exe/download

Hostvn Xuat khau lao dong nhat ban