jZIP phần mềm giải nén và nén file ZIP RAR TAR GZIP 7Z

by on Posted in Phần mềm

Hostvn

jZIP là một chương trình Giải nén dành miễn phí dành cho Windows nó có thể cho phép bạn giải nén, trích xuất nhiều loại định dạng tập tin nén phổ biến nhất hiện nay, nó không chỉ là một phần mềm giải nén mà nó còn cung cấp khả năng nén và tạo ra các file lưu trữ
Ưu điểm của phần mềm nén và giải nén jZIP đó là không có các quảng cáo popup hoặc cài thêm các chương trình không mong muốn, có giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng, tích hợp với Windows Shell, có thể tạo tập tin nén và có mật khẩu bảo vệ tập tin nén. Không adware, không spyware, không trojan, không popup
Nhược điểm là cố gắng tạo một thanh công cụ khi cài đặt và không có tùy chọn cho các thiết bị lưu trữ di động cũng như USB.

2016-03-10_114514

Xem thêm:

  1. PeaZIP Phần mềm Nén và Giải nén miễn phí tuyệt vời
  2. Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10

Các định dạng file có thể giải nén với jZIP:
7Z, ARJ, BZ2, BZIP2, CAB, CHI, CHM, CHQ, CPIO, DEB, DOC, EXE, GZ, GZIP, HXI, HXQ, HXR, HXS, HXW, ISO, JAR, LHA, LIT, LZH, MSI, PPT, RAR, SWM, TAR, TAZ, TBZ, TBZ2, TGZ, TPZ, WIM, XLS, xpi, ZIP

Các định dạng file nén: 7Z, BZ2, GZIP, TAR, ZIP và Security Options

2016-03-10_114757
jZIP cho bạn tạo mật khẩu file nén với hai loại định dạng ZipCrypto hoặc mã hóa AES 256-bit.
Đánh giá cá nhân jZIP là một chương trình rất dễ sử dụng, các ứng dụng chức năng của nó có nhiều tính năng khác, mà menu thiết lập cài đặt dễ dàng, jZIP có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ mà bạn khó có thể bỏ qua.

2016-03-10_114842
Khi chạy chương trình, bạn dễ dàng mở file nén của bạn bằng cách kéo thả tập tin file nén của bạn vào thằng phần mềm, đây là cách dễ dàng nhất để sử dụng jZIP mở file, các tính năng mở rộng cũng cho phép bạn có khả năng click chuột phải vào file nén và giải nén một cách nhanh chóng không cần phải khởi động chương trình jZIP.
Phần mềm nén và giải nén jZIP cong cho phép bạn tạo file nén với password mã hóa và đây là mật khẩu bảo vệ tập tin và nơi lưu trữ bạn tạo ra.

2016-03-10_115003
Tuy jZIP không tự động thiết lập cài thêm chương trình hay các quảng cáo popup và hoàn toàn miễn phí tuy nhiên vẫn còn một lưu ý nhỏ là nó có tích hợp một thanh công cụ vào chương trình tuy nhiên cũng có nút lựa chọn để khi cài đặt bạn không cài chương trình này, vì vậy khi cài đặt các bạn cần cố gắng lưu ý để bỏ chọn cho phép cài thanh công cụ này nhé.

Download tải phần mềm nén và giải nén: http://download.jzip.com/jZipSetup.exe

Hostvn Xuat khau lao dong nhat ban