Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016

by on Posted in Phần mềm

Hostvn

WinZIP là phần mềm Nén và Giải nén file số một thế giới, WinZIP cho phép bạn nén file với các định dạng khác nhau giúp giảm dung lượng và bảo vệ dữ liệu. Nó không chỉ tương thích với mọi phiên bản của Windows: WinXP, Win7, Win8, Win10 mà với phiên bản WinZip 2.0 mới đây cho phép bạn lưu trữ điện toán đám mây, lưu trữ online. WinZIP hoàn toàn miễn phí.
WinZip là một phần mềm nén tập tin và dữ liệu độc quyền cho Microsoft Windows và Mac OS X, được phát triển bởi WinZip Computing (trước đây là Nico Mak Computing). Ban đầu nó sử dụng định dạng PKZip nhưng cũng có các cấp hỗ trợ cho các định dạng lưu trữ khác.

2016-02-18_153523
Nó dễ dàng làm việc với các định dạng file Zip, Zipx, RAR, 7Z, TAR, GZIP và hơn thế nữa.

Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10
WinZIP còn cho phép bạn dễ dàng mở tập tin, quản lý tập tin, chỉnh sửa tạo và xóa thư mục, xóa các file và thư mục một cách an toàn. Bạn cũng dễ dàng trao đổi, chia sẻ tập tin của bạn thông qua các phần mềm như Youtube, Facebook, Twitter và LinkeIn, Google talk, Yahoo…
WinZip cho phép bạn thay đổi giao diện một cách năng động với các style khác nhau.

2016-02-18_153728
Với WinZip 20 là một nâng cấp đầy đủ cho phiên bản WinZip trên nền 64-bit và giới thiệu công nghệ chưa từng có trong nén file, Zip file cực nhanh khai thác sức mạnh của bộ vi sử lý đồ họa, giao diện xắp xếp một cách hợp lý.
Winzip 20 gồm nhiều cải tiến vượt bậc, với mục tiêu giành lại vị trí số 1 trong lĩnh vực nén và giải nén dữ liệu, vốn bị người anh em sinh sau đẻ muộn – WinRar chiếm lĩnh.

2016-02-18_153847
Định dạng ảnh JPEG vốn là định dạng ảnh nén hiệu quả, có tỷ lệ nén ảnh tới vài chục lần so với ảnh gốc, và dường như bạn không thể sử dụng những công cụ nén/giải nén để làm giảm kích thước các file hình ảnh. Tuy nhiên, trong phiên bản WinZip 12, tỷ lệ nén có thể đạt 20 – 25% so với kích thước gốc mà vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh ban đầu, điều này giúp cho việc gửi ảnh qua email và lưu trữ hình ảnh trong các thiết bị di động dễ dàng hơn bao giờ hết.

2016-02-18_154002
WinZIP còn có các sản phẩm khác nhau: WinZIP cho máy tính chạy hệ điều hành Windows, WinZip cho máy Mac, WinZip cho hệ điều hành iOS thiết bị di động như iPhone, iPad của Apple và đặc biệt phổ rộng WinZip dùng cho các thiết bị điện thoại và thiết bị máy tính bảng thông minh chạy hệ điều hành Android.
Các từ khóa được tìm kiếm hàng đầu trong Google: download winzip, winzip free, winzip crack, winzip full, phan mem winzip, download winrar, tai winzip, winzip mien phi, key winzip, download winrar, key winzip, phan mem winzip, tai winzip, winzip full, winzip mien phi, free winzip, crack winzip, winzip download

Hostvn Xuat khau lao dong nhat ban