Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10

by on Posted in Phần mềm

Hostvn

Download tải phần mềm Nén và Giải nén File Full Crack dùng cho WinXP, Win7, Win8, Win10. WinRAR cho phép bạn có thể Nén và Giải nén dữ liệu File, folder của bạn một cách nhanh chóng hiệu quả, nén file một cách nhanh chóng lưu trữ dữ liệu dễ dàng và giúp bạn Upload download hoặc gửi file dữ liệu tới bạn bè một cách nhanh chóng, WinRAR thích hợp với mọi hệ điều hành của Windows bản mới nhất của WinRAR là 5.3.1 đây là bản dùng thử 40 ngày và có bản quyền nếu bạn cần mua, đa số các bạn dùng máy tính ở Việt Nam đều dùng bản Crack Full Key Serial.

2016-02-18_113518

Theo thống kê của Google Trends thì tại Việt Nam lượng người dùng tìm kiếm nhiều nhất ở các thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ngãi, Khánh Hoà, Thái Nguyên, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bà Rịa Vũng tàu, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc

Xem thêm: Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016

Các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất bao gồm: download winrar, winrar full, crack winrar, tai winrar, winrar full crack, winrar free

Tính năng chính của WinRAR 5.3.1

 1. Hỗ trợ hoàn toàn việc nén thành các tập tin có định dạng RAR và ZIP, và giải nén các tập tin nén có định dạng ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, EXE, 7z, và Z.
 2. Có khả năng tạo ra các tập tin tự giải nén và các tập tin gộp.
 3. Có khả năng mã hóa (tùy chọn) với tiêu chuẩn AES 128-bit.
 4. Tỷ lệ nén cao trên các file thực thi, các file có dung lượng lớn,…
 5. Số lượng lưu trữ các file không giới hạn.
 6. Hỗ trợ RAR và ZIP, có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7z, Z.
 7. Hỗ trợ bảo mật file NTFS và dòng dữ liệu.
 8. WinRAR cung cấp một giao diện đồ họa tương tác cũng như giao diện dòng lệnh.
 9. Nâng cao tỉ lệ nén lên đến 10%-50% so với các phương pháp khác, đặc biệt với các file dung lượng nhỏ gọn hơn.
 10. WinRAR cung cấp một số tính năng khác như: thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận. Thậm chí những file bị hỏng cũng có thể được sửa chữa.
 11. Và nhiều tính năng khác nữa.

2016-02-18_114042

Ngoài ra WinRAR còn cung cấp cho bạn phiên bản portable của WinRAR không cần cài đặt hay phải phụ thuộc vào máy tính chủ.

Theo đánh giá của các tạp chí về phần mềm máy tính trên thế giới thì WinRAR còn có tính bảo vệ file và dữ liệu của bạn rất cao Mã hóa AES, một công cụ Nén và giải nén file tốt nhất cho máy tính để bàn. WinRAR đủ thông minh để tinh chỉnh dữ liệu của bạn tạo ra phương án nén lưu trữ tốt nhất, khôi phục dữ liệu bị hỏng.
Mặc định khi nén dữ liệu là file định dạng RAR, nhưng bạn có thể tùy chọn các định dạng file khác để thay thế Tar, ZIP,.. nhưng với RAR nó sẽ nhỏ hơn ZIP 30%, RAR lưu trữ không gian ít hơn ZIP, bạn cũng có thể tạo ra tập tin tự giải nén để ai đó sử dụng mà chưa có phần mềm giải nén cũng có thể sử dụng được. Nó không được mạnh mẽ như SecureZIP nhưng WinRAR có thể cung cấp cho bạn bảo vệ dữ liệu với mật khẩu.

Từ khóa chính: winrar mien phi, winrar crack, winrar 64, winrar archiver, winrar chiplove, winrar xp, phần mềm đọc winrar, winrar homepage, nén file cực nhỏ, nén file ảnh, phần mềm nén file, cách nén file bằng winrar, cách nén file ảnh, phần mềm nén file ảnh, cách nén file pdf, cách giải nén file

Summary
Review Date
Reviewed Item
Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10
Author Rating
51star1star1star1star1star
Hostvn Xuat khau lao dong nhat ban